THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Với đội ngũ kiên trúc sư trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Nội thất Gia Hoàng tự tin mang tới cho khách hàng giải pháp Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công lắp đặt cho không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Trải qua mỗi công trình, chúng tôi đều tích lũy kinh nghiệm không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, luôn luôn lắng nghe ý kiên và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Với dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói bạn không phải mất chi phí thiết kế cũng như thời gian quá lâu cho một bản vẽ.

Hãy đến với NỘI THẤT GIA HOÀNG , chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách một không gian sống tiện nghi và phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quý khách khi nhận nhà thô là chung cư, biệt thự hay căn hộ, để tạo một không gian thân thuộc cho ngôi nhà mới, Gia Hoàng sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế và cung cấp trọn gói cho không gian từ tủ bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

Tiếp nhận và tổng hợp các yêu cầu của khách hàng về dạng công trình (căn hô, biệt thự, nhà phố…) sau đó tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc thực tế.

Bước 2: Tư vấn ý tưởng thiết kế

Dựa trên kết quả khảo sát, kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng, giải pháp bố trí không gian thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng. Dự toán sơ bộ chi phí đầu tư cho khách hàng dựa trên bản vẽ không gian đã thống nhất.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D

Thiết kế phối cảnh 3D để khách hàng có cái nhìn tổng quan về không gian nội thất một cách cụ thể, màu sắc cũng như chất liệu vật liệu trước khi thi công.

Ký hợp đồng và triển khai thi công

Sau khi có sự thống nhất, 2 bên sẽ ký hợp đồng thi công theo bảng dự toán báo giá cuối cùng. Gửi bản vẽ về xưởng và giám sát thi công, triển khai công trình theo tiến độ đề ra.

Nghiệm thu bàn giao

Sau khi thi công xong, phía Gia Hoàng sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ công trình, lấy ý kiến từ khách hàng, lập biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Rất vui khi được đem lại cho quý khách một không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi.